Khuyến mãi đặc biệt

Khám phá bãi biển Đồi Dương - Phan Thiết

 Bãi biển Đồi Dương là một bãi tắm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết với những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh khiến bạn không thể bỏ qua khi ghé đến thành phố biển xinh đẹp này.Đồi Dương là một bãi tắm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết với những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh khiến bạn không thể bỏ qua khi ghé đến thành phố biển xinh đẹp này.

bien doi duong 1

Để đặt chân đến bờ biển hoang sơ này, bạn có thể đi từ trung tâm thành phố Phan Thiết, chạy theo hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành sẽ đến với biển Đồi Dương.

bien doi duong 2

 

bien doi duong 3

 

bien doi duong 4

Bạn có thể tận hưởng không khí mát lạnh, lắng nghe tiếng rì rào trong gió giữa những phi lao chạy dọc theo bờ biển. Sẽ không thể tuyệt hơn, khi bạn vừa thỏa thích thả mình trong làn nước trong xanh rồi nhẹ nhàng ngã lưng với những hàng dương trỗ bóng mát…

bien doi duong 5

 

bien doi duong 6

Vào sáng sớm tinh sương, trên bờ biển có rất nhiều vỏ sò, vỏ ốc trôi dạt sau khi thủy triều lên, bạn hãy thử đón bình minh , dạo bước trên những bãi cát trắng và tận hưởng không khi trong lành của vùng biển hoang sơ, hay hóng mình dưới ánh nắng dịu vàng của những buổi xế chiều.

bien doi duong 8

 

banner XE MAY

Thuê xe máy giao tận nơi
Liên hệ: 0937.524.385

170k/xe máy/ngày 
(Có giao tại ga Phan Thiết)

bien doi duong 9

bien doi duong 10

bien doi duong 11

Với bãi biển Đồi Dương, bạn không “nghiền vị biển” ở đây mà dọc theo bờ biển còn có các quán cà phê dưới tán những cây phi lao, ngồi nhâm nhi cà phê ở đây vào những buổi chiều…cảm nhận gió biển, một không gian bình yên tuyệt vời đến lạ.

banner KS MN

bien doi duong 12

Ẩm thực, chắc chắn rồi…tại bãi biển Đồi Dương có rất nhiều món đặc sản Phan Thiết, đặc sản từ hải sản cho đến đồ ăn vặt. Ban có thể mua hải sản hộp từ các cô, chú bán hàng rong, chỉ 40k – 70k/hộp, bánh căn, gỏi cá, gỏi ốc từ 20k – 50k… và đừng quên thưởng thức bánh trang chấm mắm ruốc siêu ngon ở đây…Nếu không, vào buổi tối có thể ăn hải sản giá bình dân ở những quán ven biển…

xem thêm : ăn gì ở phan thiết

bien doi duong 13

 

bien doi duong 14

Bãi biển Đồi Dương về đêm có những con đường rất đẹp và lãng mạn.

bien doi duong 15

 

Theo: Blogtamsu.vn
http://blogtamsu.vn/bien-doi-duong-bai-tam-tuyet-dep-it-ai-biet-o-phan-thiet.html

banner-chinh-thuc

Đặt tour xe jeep-Liên hệ: 0937.524.385
550k/tour xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tham quan
www.muinejeeptour.com

Go Top