Khuyến mãi đặc biệt

Hướng dẫn đi đến Cổ Thạch

Hướng dẫn đi đến Cổ Thạch: Cổ Thạch ở huyện Tuy Phong (Bình Thuận) vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp hoang sơ, dân dã. Nơi đây nổi tiếng với ngôi chùa Hang cổ có từ hơn 100 năm nay, bên cạnh những bãi đá bảy màu tuyệt đẹp... Vậy làm thế nào để bạn đến được đây ? Bạn tham quan những địa danh nào? Ăn uống ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi tới Cổ Thạch :)

 bien-co-thach-phan-thietvn

Bải biển Cổ Thạch/ Photo: Lê Việt Khánh

1.KHOẢNG CÁCH:


Cổ Thạch cách Phan Thiết khoảng 100km, cách Tp.HCM gần 300km.

2.CÁC ĐIỂM THAM QUAN: 

* Chùa Hang (Chùa Cổ Thạch)
* Biển Cổ Thạch
* Bãi đá bảy màu Cổ Thạch

Bãi đá 7 màu

Bãi đá 7 màu rất đẹp tại biển Cổ Thạch/ Photo: @instagram

 

3.ĐI VÀ VỀ   

Đi bằng xe máy

Từ Tp.HCM chạy theo QL1, tới ngã ba Liên Hương (Tuy Phong) thì quẹo phải chạy khoảng hơn 3km là đến Cổ Thạch.
Hoặc du khách có thể chạy theo QL1, tới ngã ba Duồm, xóm 7, Hội Tâm, Hòa Minh, Tuy Phong thì quẹo phải - đường này có đoạn chạy sát biển rất đẹp. Nếu bạn đang ở Mũi Né và muốn thuê xe máy để đi đến Cổ Thạch thì liên hệ: 0937.524.385  xe sẽ được giao tận resort cho các bạn với giá 170k/xe/ngày 

 

meraki new 

  

4.ĐẶT TOUR XE JEEP THAM QUAN CỔ THẠCH  

Nếu bạn đang ở Mũi Né hay Phan Thiết rồi thì bạn có thể đặt xe jeep để đi tham quan Cổ Thạch. Từ Mũi Né ra tới địa điểm xa nhất Bãi đá 7 màu là 70km, nằm khá cách xa khu Resort của bạn, mà đi taxi lại không thuận tiện và lại mắc tiền hơn. Chính vì vậy đặt  xe jeep tham quan Bàu trắng - Chùa Cổ Thạch - Bãi đá 7 màu luôn là sự lựa chọn kinh tế của nhiều du khách!
>>>>Bạn tham khảo: Jeep tour tham quan Bãi đá 7 màu - Biển Cổ Thạch
 

bien-co-thach-phan-thietvn

 

Go Top