Khuyến mãi đặc biệt

Dịch vụ hổ trợ thông tin miễn phí

Bạn là du khách ở  Hà Nội, Miền Trung , Miền Tây hay bạn là những du khách lần đầu đến với Phan Thiết ! Đặc biệt là các bạn trẻ , gia đình đi tự túc , bạn cảm thấy bở ngỡ khi lần đầu đến với Phan Thiết Mũi Né  ? Bạn đừng quá lo lắng vì nhóm Phanthietmuine.com sẽ hổ trợ bạn và gia đình trong suốt cuộc hành trình khi bạn đến với quê hương chúng tôi .

Và tất cả đều  miễn phí :)

Trước khi đi du lịch đến một nơi nào đó , bạn và gia đình đều luôn có những kế hoạch tính toán về chi phí , chổ ở , ăn uống... làm sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Và quan trọng hơn là có được thông tin chính xác về nơi mà mình muốn tới . Là những người "thổ địa" bản xứ thân thiện và nhiệt huyết , Chúng tôi mong muốn mang tới cho du khách sự thuận tiện , thoải mái và an toàn khi đến với quê hương Phan Thiết - Mũi Né để giúp cho du khách khám phá được hết về con người - địa danh - ẩm thực miền biển.

banner 40

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn  lập ra kế hoạch du lịch thật phù hợp  , kiểm soát được thời gian và chi phí , tự làm chủ được chuyến đi của riêng mình. Chúng tôi sẽ thảo luận với các bạn qua email về lịch trình tư vấn cho bạn về phương tiện di chuyển , nên ở resort, khách sạn nào, đi bằng phương tiện gì , ăn uống ở đâu là ngon rẻ mà không bị chặc chém...., đường đi tới các địa điểm tham quan..... Ngoài ra chúng tôi còn tiếp tục hổ trợ các bạn qua điện thoại từ lúc các bạn bắt đầu đi , cho tới khi các bạn kết thúc chuyến tham quan khám phá Phan Thiết - Mũi Né . Chúng tôi sẽ như là những "thổ địa bản xứ" bên cạnh bạn trong suốt chuyến tham quan 24/24 :)

Bạn hãy liên hệ qua email :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. _để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi ! 

 CHÚC CÁC BẠN VÀ GIA ĐÌNH SẼ CÓ KỲ NGHỈ THẬT ẤN TƯỢNG TẠI PHAN THIẾT - MŨI NÉ

banner XE MAY

Thuê xe máy giao tận nơi-Liên hệ: 0937.524.385
170k/xe máy/ngày 

(Có giao tại ga Phan Thiết)

Go Top