Khuyến mãi đặc biệt

3 địa chỉ ăn khuya ở Phan Thiết

Đã đi du lịch rồi thì nhất định các bạn phải khám phá ẩm thực về khuya của địa phương đó . Hoặc là sau 1 ngày chơi bời mệt mỏi nào thì đồi cát , nào thì tắm biển.... thì khuya đến cái bụng nó lại reo lên. Nếu đã reo rồi thì đã đến lúc bạn khám phá xem ở Phan Thiết này có cái món gì hay tiện ăn nào cho bạn đi ăn khuya không ....

1. Bánh mỳ xíu mại trứng

Địa chỉ: Đầu đường Nguyễn Huệ (trước tiệm đồng hồ Kim Loan)

banh my trung phan thiet010

Bắt đầu bán lúc 7g30 tối đến gần 1 giờ sáng, trên một góc đường đông đúc giữa trung tâm Phan Thiết. Bà con Phan Thiết còn hay gọi là "Bành mỳ chờ ". Chờ ở đây là rất đông người tới mua, trung bình thì mỗi người tới mua phải chờ ít nhất là 5 phút mới tới lượt mình. Đây là món bánh mỳ đặc sản của Phan Thiết đó các bạn , đặc biệt là xíu mại ở đây làm rất ngon.

banner XE MAY

Thuê xe máy giao tận nơi
Liên hệ: 0937.524.385

150k/xe máy/ngày 
(Có giao tại ga Phan Thiết)

2.Phở đêm Minh Ký

Địa chỉ :49 - 50 Đường Từ Văn Tư (Công viên Võ Văn Kiệt)

pho dem minh ky

Phở đêm Minh Ký là quán phở gia truyền rất nổi tiếng tại Lagi - Phan Thiết. Không dám nói đây là quán "Phở Phan Thiết" chính thống, nhưng hương vị của món phở tại đây khá là lạ. Không quá ngọt theo kiểu ăn của người dân sứ Phan, mà nước ở ở đây rất thanh nên Phở Minh Ký rất được nhiều du khách biết tới. Quán Phở Minh Ký mở của 24/24 nên đây là một địa điểm ăn đêm rất chất lượng dành cho du khách.

3.Hải sản bờ kè Sông Cà Ty - Phan Thiết

Địa chỉ : Đường Phạm Văn Đồng (Cầu Trần Hưng Đạo rẻ xuống)

Các quán hải sản nơi đây thì quá nổi tiếng đối với du khách rồi, nguyên cả vài chục quán lớn nhỏ sang sát nhau dọc theo bờ sông Cà Ty . Hâu hết các quán nơi đây đều bán tới 3 giờ sáng . Đã là hải sản rồi thì có rất nhiều món để bạn nhâm nhi vào đêm khuya , như vài món xò nướng , một tô cháo hào nấu hành  , hoặc 1 cái lẩu ghẹ sẽ làm bạn cảm thấy ấm bụng hơn vào đêm khuya.

 

banner-chinh-thuc

Đặt tour xe jeep -Liên hệ: 0937.524.385
550k/tour xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tham quan
www.muinejeeptour.com

Go Top