Khuyến mãi đặc biệt

Biển Hòn Rơm Mũi Né

Tạm biệt không gian khoáng đạt của biển mênh mông, sự quyến rũ của cát, nắng và gió tại Mũi Né, du khách đi theo hướng Bắc khoảng 2km sẽ đến biển Hòn Rơm. Do trên ngọn núi này có một loại hoa ống dại, vào mùa khô cỏ ngã màu vàng ươm tựa như rơm nên người ta gọi đây là Hòn Rơm.

Đến với biển Hòn Rơm, du khách sẻ tìm đến thiên nhiên, hoa cỏ. Nét lãng mạn ấy còn in hằng trên cát bởi những bước chân của khách lãng du đến chốn này. Bãi biển hòn rơm nằm dưới chân núi cùng tên đẹp dịu dàng trầm lắng như mời gọi du khách tìm đến. Nước biển ở đây rất xanh soi bóng Hòn Rơm cùng những đồi cát vàng ống ả. Về Hòn Rơm để lắng nghe lời ru của biển bên dưới những rặng dừa, thao thức cả đêm cùng đốt lửa trại hay theo các ghe câu mực, câu cá trên biển để tận hưởng thú tiêu dao mà thiên nhiên nơi đây ưu ái ban tặng cho con người.

bien hon rom phan thiet010

Tới khu du lịch Hòn Rơm có nhiều nơi để bạn chọn làm điểm dừng chân cùng bè bạn; nếu là người trẻ trung, thích không khí sôi động hãy chọn bãi trước; còn nếu là người ưa không gian bình lặng, yên ả thì chọn bãi sau. Thư giãn trên bãi cát hoặc ngâm mình trong nước biển, đùa giỡn cùng những con sóng biển, bạn sẽ thấy người thư thái hơn.

banner XE MAYThuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
170k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

bien hon rom phan thiet009

Đến Hòn Rơm vào những đêm trăng, buổi tối thả bộ cùng người thân, tắm mình dưới ánh trăng trong không gian đầy những con gió thoáng đạt, rồi ngắm nhìn "rừng" đèn lung linh trên những đoàn tàu, thuyền đánh cá nhấp nhô phía xa xa, bạn sẽ cảm thấy quang cảnh thi vị biết chừng nào.

bien hon rom phan thiet008

Hòn rơm vào chiều rất đẹp......

bien hon rom phan thiet011

Nhiều dịch vụ giải trí phong phú tại Hòn rơm !

bien hon rom phan thiet007

Còn đặc sản vùng Hòn Rơm cũng khá phong phú. Bạn có thể ghé vào các quán ăn hoặc mua hải sản của những người bán rong và chế biến thức ăn tại chỗ bằng những bếp gas du lịch, để rồi, nhấm nháp thưởng thức, thả tầm mắt ra đại dương, ngắm những đoàn thuyền ra khơi, khuất dần về phía đường chân trời.

bien hon rom phan thiet006

Mực ống nướng ....

bien hon rom phan thiet005

Sò nướng.....

bien hon rom phan thiet004

Hải sản nướng.....

bien hon rom phan thiet003

Dù nhiều người đã đôi lần đến Hòm Rơm, nhưng họ vẫn muốn trở lại mỗi khi có dịp bởi vẻ đẹp đầy lãng mạn của vùng biển Hòn Rơm.

bien hon rom phan thiet001

Hòn rơm vào buổi chiều tà .....

bien hon rom phan thiet002

 

Biển Hòn Rơm vào thời điểm tháng 3,4,5 rất đẹp, nhưng tới tháng 8,9 nước biển sẽ hơi dơ vì có nhiều bọt biển. Đây cũng là một địa điểm ăn hải sản gánh rất ngon và rẻ , thích hợp cho các bạn đi theo nhóm và có kinh phí thấp.

Hình ảnh : Ocean Group, Duy My (vnphoto)
Nội dung: Vietbook

 * Để chụp được những tấm ảnh đẹp tại Hòm Rơm bạn có thể book tour xe jeep vì trên hành trình xe có đi ngang qua đây.

jeep banner 2019 

Đồi cát trắng - Đồi cát đỏ - Làng Chài - Suối Tiên 
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Go Top