Khuyến mãi đặc biệt

Đến Phan Thiết tham quan công viên tượng cát

Công viên tượng cát Forgotten Land tại Phan Thiết (khai trương ngày 29/01/2017 - mùng 2 Tết Đinh Dậu). Địa điểm công viên: đi qua trường Đại học Phan Thiết 200 mét, trên đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

cong-vien-tuong-cat phanthiet1

Đây là công viên tượng cát quy mô lớn đầu tiên được triển khai tại Bình Thuận nhằm tạo thêm sản phẩm mới phục vụ du lịch.

cong-vien-tuong-cat phanthiet2

Tượng cát tại công viên Forgotten Land được làm từ 100% cát tự nhiên và nước. Những nhà điêu khắc chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia trên thế giới sẽ điêu khắc những khối cát khổng lồ thành các tác phẩm nghệ thuật sống động trên diện tích khoảng 1,3ha.

 

banner 40

*   KHÁCH SẠN NẰM GẦN CÔNG VIÊN TƯỢNG CÁT:

The Cliff Resort
* Seahorse Resort & Spa

Victoria Resort & Spa
* Caty Mũi Né Resort
*
 Poshanu Resort 

cong-vien-tuong-cat phanthiet3

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Cát Việt cho biết Dự án công viên tượng cát tại Phan Thiết mang chủ đề cổ tích và truyền thuyết Việt Nam cùng thế giới.
Công ty sẽ tạo ra các bức tượng thể hiện những câu chuyện cổ tích và truyền thuyết nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

cong-vien-tuong-cat phanthiet5

Với chủ đề này, các tượng cát sẽ đem lại cho người dân và du khách sự giao thoa của hai nền văn hóa thuần Việt và văn hóa phương Tây qua những câu chuyện kể lại. Những nét tương đồng và những nét độc đáo cũng được khắc họa qua những bức tượng điêu khắc cát được sáng tạo ra từ bàn tay đầy nhiệt huyết các nghệ nhân trên thế giới.

cong-vien-tuong-cat phanthiet10

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận cho biết Tỉnh sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong khuôn khổ của pháp luật để giúp Công ty Cát Việt và dự án Công viên Tượng cát thành công tốt đẹp. Hy vọng với chủ đề “Cổ tích và thần thoại của Việt Nam cùng thế giới” bằng những mô hình tượng cát đơn sơ nhưng đầy tính nghệ thuật sẽ góp phần thu hút du khách và trở thành một điểm đến ấn tượng của Bình Thuận trong thời gian tới.

cong-vien-tuong-cat phanthiet9

*THUÊ XE MÁY THAM QUAN CÔNG VIÊN TƯỢNG CÁT ?
 

banner XE MAY

Thuê xe máy giao tận nơi !

Liên hệ : WhatsApp/ZaloViber:0937.524.385 
170k/ xe tay ga / ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)
 


Nghệ nhân điêu khắc, bà Marielle Heessels (Hà Lan) cho biết đây là lần đầu tiên bà đến với Việt Nam. Con người và thiên nhiên ở đây tạo hứng thú để bà sáng tác. Bà muốn thể hiện thật nhiều câu chuyện cổ tích trên cát.

cong-vien-tuong-cat phanthiet11

Hình ảnh : Nhà báo Phương Nam

*CÁC TOUR THAM QUAN TẠI MŨI NÉ ĐƯỢC DU KHÁCH YÊU THÍCH
 *  Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc/lặn 
*  Tour xe jeep khám phá cung đường biển đẹp nhất việt nam

Liên hệ đặt tour: WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.khamphamuine.com This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Go Top