Khuyến mãi đặc biệt

Núi Tà Cú

Núi Tà Cú  tọa lạc tại xã Tân lập , huyện Hàm Thuận Nam , được xây dựng vào khoảng những năm 1890 , nằm ở độ cao 457m so với mực nước biển. Chùa Núi Tà Cú là tên gọi chung 2 ngôi chùa Linh Sơn Long và Linh Sơn Trường Thọ.Tương Truyền, Linh Sơn Trường Thọ là tên do vua Tự Đức đặt và sắc phong cho ngôi chùa này vào năm 1880, khi chù trì Trần Hữu Đức chữa khỏi bệnh cho Hoàng Thái Hậu Từ Dũ. Lên núi Tà Cú , ngoài việc ngắm vẻ đẹp của núi rừng, vào chùa lể phật. Du khách còn được chiêm bái pho tượng phật Thích Ca nhập niết bàn rất đồ sộ với chiều dài 49m, cao 6m đã được xác lập kỷ lục Việt Nam. Cách đó 50m là bộ tượng Tam Thế Phật cao khoảng 7m. Tam Thế Phật với ánh mắt nhân từ , đôn hậu nhìn xuống trần gian như mở rộng vòng tay, cứu độ nhân thế.Chùa núi Tà Cú mang vẻ đẹp trầm mặc trong cảnh sắc thiên nhiên thu hút hàng trăm , hàng ngàn lượt du khách về hành hương đến chiêm bái hàng năm. Nếu không muốn chinh phục đoạn đường leo núi bằng những bậc cấp vằng đá để lên chùa thì du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh núi rừng bằng cáp treo. 

chua-nui-ta-cu-phanthietvn4

 Chùa núi Tà Cú nhìn từ trên cao, nơi có tượng phật nằm rất nổi tiếng và linh thiêng

chua-nui-ta-cu-phanthietvn3

Từ Núi Tà Cú bạn sẽ được nhìn thấy một thiên nhiên vô cùng hùng vỹ. Ngoại tượng phật nằm nổi tiếng thì Núi Tà Cú còn có rất nhiều tượng phật khác .

chua-nui-ta-cu-phanthietvn

Với hệ thống cáp treo hiện đại và an toàn , việc tham quan chùa núi tà cú đã trở lên dễ dàng hơn .

* Với du khách đang ở Phan Thiết hay Mũi Né  nếu muốn tham quan núi Tà Cú thì hoàn toàn có thể đi tự túc bằng xe bus, không cần phải đặt tour từ các văn phòng tour tại Mũi Né làm gì cho tốn kém (mà giá của VP Tour toàn từ 600k đến 1 triệu / khách rất mắc). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tự mình khám phá núi Tà Cú bằng xe bus :  http://phanthietvn.com/en/ke-hoach/518-kham-pha-nui-ta-cu-va-hai-dang-ke-ga-tu-mui-ne-bang-xe-bus

 

banner-chinh-thuc

Đặt tour xe jeep-Liên hệ: 0937.524.385
550k/tour xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tham quan
www.muinejeeptour.com

Go Top