Khuyến mãi đặc biệt

Đại học Phan Thiết

Đại học Phan Thiết được thành lập từ ngày 25 tháng 3 năm 2009. Trụ sở chính của trường nằm trong khuôn viên rộng gần 4 ha tại 268 Nguyễn Thông, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và đang khởi công xây dựng cơ sở 2 gần 5 ha tại đường 706B, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com1

Được hình thành từ một làng cổ có trên 100 năm tuổi với ba yếu tố kiến trúc độc đáo nằm trên con đường cách trung tâm TP. Phan Thiết 5 km dẫn đến “thủ đô” resort Mũi Né, trường Đại học Phan Thiết là cơ sở đào tạo Cao đẳng, Đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com2

Hình ảnh một làng quê Việt Nam ngày xưa đến nay dường như không còn trong ký ức của người Việt. Do đó, trường Đại học Phan Thiết đã góp về đây những căn nhà cổ trên 100 năm tuổi từ các miền đất nước, thiết kế thành một quần thề làng cổ để giữ lại “Nét văn hóa dân tộc Việt”. Điều này đã làm cho nhiều đoàn khách đến tham quan cũng như đoàn “Hoa hậu trái đất” ngày 18/10/2010 đến thăm trường và giao lưu với sinh viên đã khen ngợi rằng: “Chúng tôi vô cùng bất ngờ!”.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com3

Đoàn “Hoa hậu trái đất” ngày 18/10/2010 đến thăm trường và giao lưu với sinh viên đã khen ngợi rằng: “Chúng tôi vô cùng bất ngờ!”.

Với ý tưởng đem đến những bất ngờ cho du khách quốc tế cũng như những người Việt xa quê đang tìm về cội nguồn, ông Bùi Văn Giáo – chủ nhân của làng cổ Mũi Né đã đi khắp nơi tìm kiếm những nếp nhà rường, nhà sàn đặc trưng của người Việt xưa đem về phục dựng gần như nguyên mẫu, từ hướng nhà, nguyên vật liệu cho đến cách bài trí bên trong.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com4

Làng được xây dựng trên diện tích khoảng 3 ha, gồm những căn nhà cổ của nhiều vùng quê, tượng trưng cho lối kiến trúc của mỗi địa phương. Chẳng hạn, nhà rường Huế, nhà Bình Định, Nha Trang, Phan Thiết, Tây Ninh, mỗi ngôi nhà đều được chạm trổ tinh vi, sắc sảo. Nội thất của những căn nhà đều có hoành phi, câu đối, tràng kỷ, sập gụ, tủ chè… tương xứng với kiến trúc của ngôi nhà.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com5

Tổng diện tích xây dựng của Đại học phan Thiết 18.393.000m2 (cơ sở I và II) trên tổng diện tích 95.000m2, phòng học khang trang, thoáng mát, thiết bị hiện đại – là một ngôi trường sinh thái, kiến trúc và cảnh quan nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có 2 sân bóng đá mini bằng cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân tập võ, phòng học thanh nhạc, khu giải trí, bi da, bóng bàn…

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com6

Tổng diện tích xây dựng của trường 18.393.000m2 (cơ sở I và II) trên tổng diện tích 95.000m2.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com7

Phòng học khang trang, thoáng mát, thiết bị hiện đại

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com8

Sinh viên giờ giải lao, nghỉ trưa, ngồi trên những bộ ván ngựa dưới gốc cây.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com9

Cơ sở I của trường trên diện tích 35.000m2 thì có 20.000m2 là vườn cây cổ thụ.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com10

Bên cạnh sự cổ kính của những căn nhà cổ bằng gỗ để làm nhà truyền thống thì các phòng học, hội trường, thư viện đều xây mới, lợp ngói, rộng rãi, khang trang và thoáng mát. Ký túc xá như một khu resort quay mặt ra biển, quanh năm gió mát.

dai hoc phan thiet-phanthietvn.com11

Trong khuôn viên đại học phan thiết có nhiều bãi cỏ nhung xanh, ao sen, hồ súng và vô số loại hoa quanh năm đua nở.
Hỉnh ảnh : Internet

 

Khách sạn giá rẻ tại Mũi Né giá chỉ từ  450.000VND  ->  Click để book ngay < -  

banner KS MN

Go Top