Khuyến mãi đặc biệt

Mực một nắng Phan Thiết

Ngoài cua Huỳnh Đế, tôm hùm … có 1 đặc sản khác mà ai đến Phan Thiết cũng muốn thưởng thức đó chính là mực một nắng Phan Thiết. Sau những giờ phút bong đùa cùng nước biển. Cùng ngồi quây quần dưới bóng mát của những cây dù trên biển để thưởng thức món mực một nắng phan thiết quả là điều thú vị.

mực 1 nắng phan thiết

Ảnh:@dyen ly

Những chú mực lá to xòe ra, chỉ cẩn một lần hong qua cái nắng Bình Thuận, sau đó nướng trên than hồng, mực sẽ ngã sang màu vàng nhạt phảng phất hương thơm. Món mực này sẽ ngon hơn nhiều khi chấm với nước mắm Phan Thiết cho thêm vài lát ớt.

mực 1 nắng phan thiết

 Vị ngọt dai của mực, độ mặn vừa phải và thơm lừng của nước mắm cùng hòa vào hương vị nồng cay của ớt mang lại cho du khách thêm niềm hứng khởi. Chỉ thế thôi nhưng món ăn rất đổi bình dị này sẽ để lại nỗi nhớ trong lòng không ít những thực khách đã từng thưởng thức. 

 

mực 1 nắng phan thiết

Ảnh:@ziniii.hihi 

Mực được đem đi rửa sạch để giảm bớt nước biển trong con mực, sau đó sẽ đem ra phơi nắng. Phải chọn nơi nhiều ánh nắng, nắng to để mực được ngon hơn. Điều quan trọng ở đây là mực chỉ phơi đủ "một nắng" mà thôi, không phơi nhiều lần.

ĐỊA CHỈ THƯỞNG THỨC MÓN MỰC 1 NẮNG:

Quán hải sản Bé Hiếu - đường Nguyễn Tất Thành - TP Phan Thiết (gần nhà thi đấu)
Quán Tư Minh - đường Phạm Văn Đồng - TP Phan Thiết  (bờ kè sông Cà Ty)
Quán Cây Bàng - đường Nguyễn Đình Chiểu - Hàm Tiến 

jeep banner 2019 

Đồi cát trắng - Đồi cát đỏ - Làng Chài - Suối Tiên 
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

 
Go Top