Khuyến mãi đặc biệt

Nên ở Hàm Tiến - Mũi Né hay Lê Lợi - Phan Thiết

Hè này mình định đi phan thiết bằng xe lửa nhưng do mới đi lần đầu nên có nhiều điều ko bít muốn nhờ bạn tư vấn nhé! Thứ nhất về chỗ ở mình đang băn khoăn ko bít ở khu lê lợi cho gần ga xe lửa hay ở khu ng đình chiểu? Ở khu ng đình chiểu, hàm tiến thì có nhìu nhà nghỉ đẹp mình rất thik nhưng do xa ga xe lửa nên mình ko bít nên ở khu nào thì thuận tiện tới các khu ăn uống vui chơi hơn. Thứ hai là về việc đi ra mũi né, mình nghe nói ở mũi né giờ biển ko sạch và ăn uống hay bị chặt chém. Bạn tư vấn giúp mình các guest house gần biển, khu ăn uống vui chơi và những quán ăn uy tín ko bị chặt chém nhé! Cám ơn bạn!

 thinhnguyen92

Hình ảnh : thinhnguyen92

Admin trả lời :

Chào bạn ,

 Rất vui khi bạn đã cho quê hương mình cho chuyến du lịch với gia đình và người thân :)

 - Khu đường Lê lợi cách ga xe lửa tầm 5km bạn nhé và cách khu Nguyễn Đình Chiểu tầm 15km. Sự sự thì khoản cách không quan trọng lắm . Nếu từ Ga bạn muốn đi tới khu Lê Lợi thì bạn đi taxi với mức cước của 5km cũng ok . Còn từ Ga muốn ra Khu Nguyễn Đình Chiểu thì bạn chỉ cần đi xe bus màu đỏ với mức giá chỉ 15k - 20k / người , xuống ga là bạn thấy ngay có xe bus đậu sẵng phía trước.

 - Cả khu Lê Lợi và Nguyễn Đình Chiểu đều thuân tiện cho việc ăn uống và vui chơi , tuy nhiên nếu ở Lê lợi thì nằm trong Phan Thiết bạn được thưởng thức nhiều món đặc sản hơn (mình nói đặc sản chứ không phải hải sản nhé) tuy nhiên sẽ xa hơn nếu bạn muốn đi tham quan các địa danh như Đồi cát , suối tiên. Bãi biển sạch hay không thì tùy thuộc vào mùa nữa bạn à , nếu bạn đi trúng mùa tảo biển (thủy triều đò) thì khá là dơ , bây giờ và đầu hè thì bạn đi ok :)

 - Việc chặc chém ăn uống thì bất kỳ một điểm du lịch nào cũng đều có , nhưng với Phan Thiết thì khá ít , một yếu tố khác để bạn tránh cái này đó là luôn hỏi giá trước khi gọi đồ ăn . Đặt biệt là các món hải sản theo thời giá , tránh gọi các món mix quá nhiều hải sản như lẫu hải sản .... Nếu ở Mũi né thì bạn có thể ăn hải sản ở quán Lâm Tồng số 72 Nguyễn Đình Chiểu . Còn muốn ăn cơm trưa này nọ thì Vietnam Home -125 Nguyễn Đình Chiểu . Nếu bạn ở Phan Thiết muốn ăn hải sản thì đến các quán hải sản trên đường Phạm Văn Đồng (bờ kè Phan Thiết) , các quán này ok không sợ bị chặt chém , một số quán mình ăn rồi thấy ok đó là : Thuận Phát - Tư Minh .

 

 Nếu có thông tin gì chưa rỏ bạn email lại cho mình nhé.

 

jeep banner 2019 Đồi cát trắng - Đồi cát đỏ - Làng Chài - Suối Tiên 
WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tour

Go Top