Khuyến mãi đặc biệt

Bánh hotdog ở Phan Thiết

 Nếu bạn là khách du lịch hay người dân Phan Thiết , mỗi khi đi ngang qua con đường Lê Hồng Phong , khúc chợ Phường thì chắc chắn bạn sẽ ngữi được mùi vị  nướng bánh của món bánh hotdog nổi tiếng suốt 15 năm qua trên con đường này.

banh-hot-dog-phan-thiet1

Tôi dừng lại ở xe bánh hotdog số 69 đường Lê Hồng Phong , có đến 4,5 xe bánh như vậy ở khu này , nhưng số 69 Lê Hồng Phòng là nơi đầu tiên làm món bánh này , cũng là ngôi nhà ở của cô chủ bán bánh .

banh-hot-dog-phan-thiet2

Tôi ghé vào và đặt cô làm 3 cái bánh mặn, với giá 4k/ cái , vì muốn ăn nóng nên tôi chờ cô làm bánh mới luôn . Và cũng có thêm thời gian để trò chuyện với cô . Cô rất vui vẻ , vừa làm bánh vừa trò chuyện với tôi. Cô nói "mới đó đã 15 năm rồi, là người đầu tiên bán món bánh này trên còn đường này , lúc đầu thì chỉ có một mình cô thôi , sau này lại có thêm vài xe bánh nữa mở ra .

Nhìn thì bánh tiệm nào cũng giống tiệm nào vì nhân bánh đều giống nhau hết, nhưng cái khác biệt là ở bột làm bánh , mỗi người có mỗi cách pha bột khác nhau , từ đó tạo nên sự khác biệt..."

banh-hot-dog-phan-thiet8

Và cứ 15 năm qua , nhắc tới bánh hotdog thì dân Phan Thiết đều nhớ đến con đường này bởi cái mùi nướng bánh thơm thơm ngọt ngọt mỗi khi đi ngang qua. Chỉ 4k/ cái thôi , nhưng mỗi cái bánh lại rất đầy đủ chất dinh dưỡng.

banner XE MAYThuê xe máy giao tận nơi !
 WhatsApp/ZaloViber: 0937.524.385 
170k/ xe tay ga/ ngày (Có giao tại Ga Phan Thiết)

banh-hot-dog-phan-thiet7

Nhiều khách du lịch đi ngang qua con đường này và cũng mua bánh ăn thử , họ có đánh giá chung bánh hotdog Phan Thiết ngon và có bị "khác khác" so với ở SG . Có hai loại bánh , bánh ngọt thì được làm từ nhân ngọt như  phomai + nho khô + mứt , bánh nhân mặn thì gồm chà bông + trứng cút + xúc xích + pate....

Nếu có dịp đi ngang qua còn đường Lê Hồng Phong này các bạn nhớ thưởng thức món bánh hotdog thơm ngon này nhé :)

Admin

XEM THÊM :  ĐỊA ĐIỂM ĂN CÁC MÓN ĐẶC SẢN TẠI PHAN THIẾT

Go Top