Khuyến mãi đặc biệt

Nước mắm Phan Thiết loại nào ngon ?

Chào admin,

Hiện tại em đang ở Mũi Né rồi, em đã đi qua tất cả các địa điểm mà ad đã hướng dẫn cũng như các món ăn rất ư là ngon tại Phan Thiết :), nhưng cũng có vài món ăn em ăn k được vì hơi ngọt (đúng như ad nói ). Cám ơn Ad rất nhiều. Em muốn hỏi ad thêm là em tính sẽ mua nước mắm Phan Thiết về làm quà cho người thân, nhưng đi lòng vòng trong chợ thì thấy quá trời là hiệu luôn , cũng nhiều mức giá giá khác nhau. Ad có thể tư vấn em nên muốn loại nào phù hợp nhất để làm quà và dùng cho gia đình ạ ? Và em k biết là em mua mang xe về có gây mùi khó chịu gì trên xe k ạ ?

Cám ơn ad nhiều

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

lang-chai-xua-phanthietvn31

Trả lời :

Chào bạn ,

Rất vui vì bạn đã đi hết các địa danh và ăn hết các món ăn mà mình đã hướng dẩn bạn :) hihhi. Về nước mắm thì đúng như bạn nói là có rất nhiều loại nước mắm đang được bán tại Phan Thiết. Về chất lượng và về sinh thì bạn an tâm. Nhưng để mua làm quà và ăn trong gia đình thì bạn nên mua nước nắm Tĩn.

Đây là loại nước mắm được người dân làng chài xưa Phan Thiết gọi là nước mắm Tĩn, do ông tổ nghề Trần Gia Hòa đưa vào tĩn gốm dán nhãn vuông chở bằng ghe bầu bán khắp nơi từ lục tỉnh Nam kỳ đến miền Trung, miền Bắc và có thị phần lớn nhất Việt Nam. Vì công trạng này, ông đã được vua Nguyễn ban tước quan hàm Bát phẩm.

Nước mắm Tĩn bán tại đây đựng trong bình gốm với quai xách dây thừng với hộp đựng cổ điển nhưng sang trọng, thích hợp cho những ai sành ăn, làm quà biếu hoặc dùng trong các buổi tiệc đãi khách quý. Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất, nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối.

BỘ 3 SẢN PHẨM:

1. Nước mắm Tĩn nhãn xưa: quý hiếm trong tĩn gốm xưa với quai xách dây thừng 41N thích hợp làm quà biếu hoặc dùng trong các buổi tiệc đãi khách quý. 

nuoc-mam-tin-phan-thiet1
2. Nước mắm Tĩn nhãn đỏ: đậm đà trong chai thủy tinh 40N thích hợp để ăn hàng ngày. 

nuoc-mam-tin-phan-thiet2

3. Ngoài ra còn có Tĩn nhãn xanh: thanh khiết trong chai thủy tinh 31N thích hợp cho ai yêu thích sự nhẹ nhàng.

nuoc-mam-tin-phan-thiet3

Tất cả sản phẩm đều có hộp cổ điển sang trọng đi kèm và bộ quà tặng nếu có dịp tham quan bảo tàng nước mắm Tĩn tại 360 Nguyễn Thông, Phan Thiết.

Bạn có thể mua Nước mắm Tĩn tại Làng Chài Xưa Phan Thiết
Địa chỉ : 360 Nguyễn Thông 
Số điện thoại: 0918118736

Vài thông tin gửi đến bạn !

Admin

banner-chinh-thuc

Liên hệ đặt tour: 
WhatsApp/ZaloViber:0937.524.385 
550k/xe jeep/ 4 khách
Click để xem chương trình tham quan
www.muinejeeptour.com

Go Top