Khuyến mãi đặc biệt

Ăn hải sản ở Mũi Né ?

Chào bạn,

Mình và gia đinh sẽ đến Mũi né vào cuối tuần này , kế hoạch của mình là sẽ ở 2 đêm tại Mũi Né , ngay khu Nguyễn Đình Chiểu. Bạn có thể tư vấn cho mình nên ăn hải sản ở Mũi né chổ nào ? Và nên ăn những món đặc sản nào của mũi Né ?Vì mình có con nhỏ nên không biết các món cháo ở ngoài này con nít ăn được không bạn ? Và bạn thấy món lẩu hải sản ở Phan Thiết có gì đặc biệt so với những nơi khác không vậy bạn.

Xin cám ơn !

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

lau tha phanthietvn This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trả lời :

Chào bạn ,

Rất vui khi bạn chọn Phan Thiết - Mũi Né là địa điểm cho chuyến đi của bạn và gia đình , dưới đây mình tư vấn cho bạn nhé :
- Hải sản Mũi Né thì có rất nhiều món , từ món cá cho tới món mực, nhưng để bạn ăn hết tất cả các món thì bụng cũng không đủ để chứa đâu . Chính vì vậy mình chỉ nên ăn những món nổi tiếng và đặc trưng nhất thôi là ok nhất. Một vài món điển hình như : Mực một nắng , Cá bò hòm , cá lồi xối mỡ cuốn bánh tráng....

Xem thêm : Ăn gì ở Phan Thiết

- Nếu nói về món lẩu thì , bạn không nên ăn lẩu hải sản , vì cũng không khác gì các món lẩu hải sản bạn ăn ở SG đâu . Mà bạn nên ăn Lẩu Thả , lẩu thả  là món lẩu lâu đời của người dân Rạng - Mũi Né , nếu không sành ăn thì ít du khách biết đến món lẩu này lắm. Nếu bạn muốn thưởng thức món lẩu thả thì bạn có thể ghé Seahorse Resort , The Cliff Resort. Vì món ăn này bày trí hơi cầu kỳ , nên các quán bên ngoài ít có , nói là resort nhưng giá rất ok bạn nhé. Tuy vậy nếu bạn không muốn ăn ở Resort thì bạn có thể thưởng thức món này ở nhà hàng Việt Nam Home - 125 Nguyễn Đình Chiểu .

Xem thêm : Lẩu Thả

- Về món cháo thì bạn thể gọi món cháo hải sản , hoặc là cháo thịt bầm cho bé ăn là ok. Mình cũng chưa rỏ là bạn ở resort nào , để có thể tư vấn địa chỉ các quán ăn ngon ở Mũi Né , nhưng bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé :

Xem thêm : Các quán ăn tại Mũi Né

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thật vui và ăn hải sản ở Mũi Né thật ngon miệng nhé !

tuvandulich2

Go Top