Khuyến mãi đặc biệt

The Cliff Resort chào đón Tết Nguyên Đán

 Mùa xuân từ lâu đã được xem là mùa đẹp nhất trong năm với khí trời mát mẻ, cây cỏ đơm hoa. Đây còn là mùa của sự đoàn tụ, sẻ chia niềm vui của các thành viên trong gia đình với nhau. Những năm gần đây, bên cạnh việc đi thăm, chúc tết họ hàng thì nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng trong ngày Tết với gia đình là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Chung Cake Festival 2015 36

 

Trong không khí rộn ràng, nô nức của một năm mới sắp đến, The Cliff Resort & Residences tổ chức một chuỗi hoạt động đón tết Nguyên Đán sôi nổi, ấm cúng như:

- Ngày xanh Go Green với các hoạt động: ăn hết thức ăn, trồng cây, các bí quyết sống xanh, tiết kiệm điện nước… nhằm bảo vệ môi trường vào ngày 22/12 âm lịch.

- Lễ hội Bánh Chưng vào ngày 23/12 âm lịch.

- Chương trình ca nhạc Trống hội mừng Xuân vào ngày mồng 1/1.

- Tiệc tối buffet theo chủ để (traditional, buffet lẩu, buffet gánh) được tổ chức vào ngày mồng 3, 4, 5/1 mới mức giá ưu đãi chỉ từ 400.000++/ khách.

- Đặc biệt, giá phòng ưu đãi hấp dẫn chỉ 3.049.000 nett (Azul garden view) bao gồm buffet sáng dành cho 2 người.

Bên cạnh đó là các hoạt động lì xì du khách, ca múa nhạc đón xuân... Đặc biệt hơn hết, các du khách có thể cùng nhau đón gió xuân thả diều cầu may mắn, báo hiệu một năm mới an lành, hạnh phúc. Với các hoạt động trên, hy vọng sẽ mang lại cho quý khách những ký ức khó quên khi trải nghiệm không khí lễ hội Tết cổ truyền cùng với gia đình tại The Cliff Resort & Residences.

The Cliff Resort & Residences | Khu phố 5, phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết | Điện thoại: 062-3719-111| www.thecliffresort.com.vn | Fb/thecliffvietnam

Chung Cake Festival 2015 35

 

Những ngày Tết Nguyên Đán năm nay, The Cliff Resort & Residences hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt khi bạn và gia đình sẽ không chỉ hòa mình vào chuỗi hoạt động đón năm mới vô cùng thú vị mà còn có thể tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa đang được tổ chức tại đây.

Với mong muốn mang lại một ngày Tết Xanh, chương trình Go Green đã quay trở lại vào dịp Tết Cổ Truyền 2016 tại The Cliff Resort với các hoạt động nhằm bảo vệ môi trường như: ăn hết thức ăn, trồng cây, các bí quyết sống xanh, tiết kiệm điện nước…Bên cạnh đó, bạn và gia đình sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng của chương trình ca nhạc Trống Hội Đầu Xuân vào mồng 1/1 hay tự tay cùng bạn bè, con em mình gói những chiếc bánh vuông đầy khi tham gia Lễ Hội Bánh Chưng vào ngày 23/12 Âm lịch.

IMG 2582

Chiếc bánh truyền thống của Việt Nam trở nên gần gũi hơn với du khách khi chính đôi tay của họ lựa từng lá dong, đong từng chén nếp, bốc từng miếng thịt mỡ để gói bánh. Bên ngọn lửa bập bùng và tiếng củi cháy tí tách, du khách hồi hộp chờ đợi thành quả của mình. Và cuối cùng, du khách sẽ được thưởng thức hương vị độc đáo của bánh chưng Việt Nam, mùi thơm của nếp hòa lẫn vị béo của thịt, vị ngọt của đậu xanh trong từng chiếc bánh mà họ đã gói. Có thể nói, văn hóa Việt Nam qua đó đã đi vào tâm hồn du khách. Văn hóa không còn là cảm nhận mà đã được thấy, được chạm và được nếm.

Trong thời khắc đẹp nhất trong năm, sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta sum vầy với gia đình, bạn bè, cùng thả diều đón gió xuân và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với nhau trong chương chình Tiệc tối buffet theo các chủ đề traditional, buffet lẩu, buffet gánh được tổ chức vào mồng 3, 4, 5/1 âm lịch với giá chỉ từ 400.000++/ khách. Cùngtrao nhau những lời chúc trong một không gian sang trọng với tiếng sóng biển rì rào, thưởng thức chương trình ca nhạc đón Xuân rộn ràng, cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc.

The Cliff Resort & Residences | Khu phố 5, phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết | Điện thoại: 062-3719-111| www.thecliffresort.com.vn | Fb/thecliffvietnam

 

Go Top