Khuyến mãi đặc biệt

Bắn pháo hoa dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng Phan Thiết – Bình Thuận

Thông tin từ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2015) sẽ có bắn pháo hoa tầm thấp tại cầu Lê Hồng Phong, thành phố Phan Thiết vào tối 18/4/2015.

Cũng trong tối 18/4, vào lúc 19 giờ40 tại sân khấu quảng trường Nguyễn Tất Thành sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ lễ mít-tinh với nội dung ngợi ca truyền thống đấu tranh cách mạng của quân dân Bình Thuận và sự đổi mới, phát triển, hội nhập hôm nay của quê hương. Chương trình do diễn viên Nhà hát Ca mùa nhạc Biển Xanh, một số đoàn nghệ thuật các tỉnh, thành bạn và một số ca sĩ chuyên nghiệp đến từ Tp.Hồ Chí Minh biểu diễn. Vào tối 19/4 sẽ là chương trình nghệ thuật với những tiết mục chọn lọc của các dân tộc trong tỉnh với nội dung ca ngợi những thành tựu tiêu biểu của đống bào các dân tộc Bình Thuận trong 40 năm qua.

Tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, từ ngày 15/4 đến 20/4 sẽ diễn ra Triển lãm thành tựu “Bình Thuận, 40 năm xây dựng và phát triển” giới thiệu những thành tích nổi bật trên lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, hoạt động đối nội và đối ngoại tiểu biểu. Triển lãm còn giới thiệu các sản phẩm lợi thế đã có thương hiệu xuất khẩu ra nước ngoài như: du lịch biển, thanh long, nước mắm, nước khoáng Vĩnh Hảo, cao su…Dịp này, gắn với hoạt động phục vụ du lịch, tại thành phố Phan Thiết cũng như các địa phương trong tỉnh còn liên tiếp diễn ra các chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và sự kiện du lịch hấp dẫn.

Nguyên Vũ
Thudoresort.com
Hình ảnh : Nguyễn Hữu Thành

 
Go Top