Khuyến mãi đặc biệt

Blog : Dạo phố ăn chuối nướng Phan Thiết

Tối nay Phan Thiết vẩn có những cơn gió lạnh, không muốn bỏ qua cái không khí lạnh này . Tôi liền lấy xe dạo một vòng Phan Thiết , qua khu phố chính Nguyễn Huệ .

Con phố mà mấy bạn trẻ vẫn hay nói vui là Đồng Khởi của Phan Thiết :). Vẩn cái không khí nhộn nhịp trên phố Nguyễn Huệ , chỉ có một điều khác là những cành mai giả , và những bản nhạc xuân đón Tết được các tiệm bằng đĩa mở rất sớm . Nghe những bản nhạc nhạc này lại làm cho mọi người còn nôn nao tới tết hơn .

Dừng lại bên lề đường Nguyễn Huệ , tối ghé vào một quán ăn vĩa hè rất đông người đang chờ chực mua , đó là món Chuối nướng Phan Thiết . Món ăn này trở nên rất thân quen , không biết nó được bán ở đây bao nhiêu năm , nhưng từ lúc còn rất nhỏ khi mẹ tôi hay dẩn tôi đi chợ thì tôi đã thấy họ bán món này ở đây. Nói là chuối nướng nhưng không chỉ có chuối mà bên ngoài còn nó nếp được nướng lên rất thơm  . Và ăn cùng với nước như chè chuối vậy.... Một món ăn chơi rất ấm lòng giữa cái lạnh của Phan Thiết , món ăn của tuổi thơ......

Hỉnh ảnh & Bài viết : Kevin

 
Go Top